Vụ cầm tuýp sắt đánh 2 người bị thương: Chủ quán trà sữa lên tiếng - DakExpress Pháp Luật

Vụ cầm tuýp sắt đánh 2 người bị thương: Chủ quán trà sữa lên tiếng

163 lượt xem

Vì mâu thuẫn trong việc đặt đồ ăn qua ứng dụng Grab nên nhóm đối tượng đã cầm tuýp sắt xông vào đập phá, đuổi đánh 2 người.

Ngày 11/1, báo Giao Thông đưa tin,Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đã triệu tập Lê Hoàng Đệ (tên gọi là Beo, 27 tuổi), Thái Thành Kiên (27 tuổi), Lê Trần Mỹ (32 tuổi, cùng ngụ huyện Nhà Bè) làm rõ vụ vác mã tấu xông vào đập phá nhà dân trên đường Nguyễn Bình gây xôn xao dư luận.

Các đối tượng.

Quảng cáoTheo thông tin đăng tải trên báo Dân Việt,chiều 9/1, bạn gái của Mỹ mượn điện thoạicủa Mỹ và lên hệ thống ứng dụng trên Grab để đặt đồ ăn. Do địa điểm nhóm người này ngồi trên hệ thống Grab không ghi được địa chỉ, nên bạn gái của Mỹ đặt địa chỉ tại quán trà sữa của chị T. trên đường Nguyễn Bình.

Sau đó, cả nhóm ngồi uống nước để chờ đồ ăn. Một lúc sau, tài xế Grab mang đồ ăn tới. Người này điện thoại qua hệ thống đến bạn gái Mỹ nhưng không được.

Theo lời chị T., do chị tưởng là tài xế Grab bị “bom hàng” nên mua giúp. Tuy nhiên, sau đó tài xế nhận được điện thoại của vị khách đặt hàng và xảy ra cự cãi.

Sau đó, một nhóm thanh niên đi trên 2 xe máy đến quán chị T. rồi dừng lại. Nhóm này cầm tuýp sắt xông vào quán đập phá, đuổi đánh 2 người ngồi trong quán.

Thấy nhóm côn đồ manh động nên 2 thanh niên cầm bàn ghế, chống trả rồi tháo chạy thoát thân. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe bỏ chạy.

Sự việc khiến 2 nạn nhân bị thương ở đầu và tay.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Han / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-cam-tuyp-sat-danh-2-nguoi-bi-thuong-chu-quan-tra-sua-len-tieng-a502558.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn