Vụ tố cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: 'Rất khó xử lý?' - DakExpress Xã Hội

Vụ tố cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã vào nhà nghỉ với vợ người khác: ‘Rất khó xử lý?’

209 lượt xem

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quỳ Hợp cho hay, ông T. giải trình rằng, từ khi vợ anh H. vào phòng ông T. tới lúc anh H. xông vào chỉ diễn ra khoảng 10-15 phút.

Ông V.V.T. (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) bị anh H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp) tố vào nhà nghỉ với vợ anh này.

Anh H. nói với báo giới, anh bắt quả tang ông T. và vợ anh cùng trong phòng nghỉ số 203, tại Nhà nghỉ H.L ở thị trấn Quỳ Hợp. Người đàn ông này còn gửi một số hình và đoạn video bắt quả tang sự việc cho vợ ông T..

Trả lời báo Đất Việt hôm 6/1, ông Phan Đình Đạt (Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp) cho biết, dự kiến ngày 11/1/2021 sẽ có kết luận về sự việc này.

“Sự việc này cũng rất khó xử lý vì không có hình ảnh trai trên gái dưới, không có bằng chứng thể hiện 2 người có quan hệ bất chính. Trong khi 2 cán bộ đó vẫn không thừa nhận mối quan hệ riêng tư với nhau.

Ảnh cắt từ clip/Tiền phong.

Quảng cáoTuy nhiên, việc 2 người nói vào nhà nghỉ trao đổi công việc cũng đặt ra nhiều câu hỏi về việc tại sao phải vào nhà nghỉ trao đổi công việc. Căn cứ vào đây chúng tôi sẽ xử lý nghiêm do có biểu hiện của sự thiếu trong sáng”, báo Đất Việt dẫn lời ông Phan Đình Đạt.

Về phần vợ anh H., ông Lương Thanh Phúc (Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quỳ Hợp) cho biết trên báo Đất Việt, trong bản giải trình, vợ anh H. nói rằng do cũng mới vào nghề nên chưa quen việc lắm, sau tập huấn thì có hỏi thêm ông T. một số công việc, muốn ông T. tạo điều kiện và giúp đỡ. Tổ công tác sẽ xác minh lại thông tin.

Cũng theo ông Phúc, ông V.V.T. giải trình rằng, thời gian từ khi vợ anh H. vào phòng ông T. tới lúc anh H. xông vào chỉ diễn ra khoảng 10-15 phút. Lúc đó trên người ông T. và người phụ nữ vẫn mặc quần áo.

Trước đó, ông Kim Văn Hường, Bí thư Đảng ủy xã Châu Hồng, chia sẻ trên báo Gia đình & Xã hội, qua trao đổi thì ông T. cho biết hôm đó một số đơn vị của xã đi tập huấn ở huyện. Thời điểm đó, ông T. đang nói chuyện với vợ ông H. (cũng làm ở Mặt trận Tổ quốc xã).

PV / Doanh nghiệp & tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-to-can-bo-mat-tran-to-quoc-xa-vao-nha-nghi-voi-vo-nguoi-khac-rat-kho-xu-ly-161210701141102127.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn