Xe khách chở người từ vùng dịch Quảng Ninh trả khách dọc miền Trung - DakExpress Giao Thông

Xe khách chở người từ vùng dịch Quảng Ninh trả khách dọc miền Trung

509 lượt xem

Chiếc xe khách xuất phát từ Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) nơi đang có dịch đi đến Quảng Ngãi và trả khách dọc các tỉnh miền Trung, bắt đầu từ Nghệ An.

Ngày 29/1, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ngãi truy vết, tìm kiếm các hành khách trên chuyến xe khách mang BKS 14B-02869 của nhà xe Hùng Đức chạy tuyến Vân Đồn (TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đến Quảng Ngãi.

Chuyến xe trên xuất phát tại bến xe TP Uông Bí, nơi đang bùng phát dịch Covid-19, vào lúc 9h ngày 28/1 và chở theo 50 hành khách. Đến 15h ngày 29/1, chốt kiểm soát y tế của tỉnh Quảng Ngãi làm việc tại đường dẫn cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi phát hiện xe và tiến hành kiểm tra.

Xe khách Hùng Đức từ Quảng Ninh chở theo 50 người.

Quảng cáoTại thời điểm kiểm tra, trên xe có rất nhiều hàng hoá nhưng chỉ có 4 người gồm 2 tài xế và 2 phụ xe. Cả 4 người được đưa về trung tâm y tế huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) để tiến hành cách ly và khai báo y tế.

Các tài xế bước đầu cho biết, 50 hành khách được cho xuống xe ở các địa điểm khác nhau dọc các tỉnh miền Trung, bắt đầu từ Nghệ An. Cơ quan Công an và y tế đang tiến hành rà soát cụ thể từng điểm xuống xe của hành khách để tiến hành khoanh vùng, kiểm tra y tế.

Bảo Ngọc / Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: https://soha.vn/xe-khach-cho-nguoi-tu-vung-dich-quang-ninh-tra-khach-doc-mien-trung-20210129201419444.htm

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn