Xử phạt 4 phụ nữ gây rối trước cổng UBND tỉnh Trà Vinh - DakExpress Pháp Luật

Xử phạt 4 phụ nữ gây rối trước cổng UBND tỉnh Trà Vinh

149 lượt xem

Bốn người phụ nữ đến cổng UBND tỉnh Trà Vinh la hét lớn tiếng, gây rối. Có người còn cởi áo lăn ra đường gây cản trở giao thông. 

Công an phường 1 (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) đã ra quyết định xử phạt vi phạm với bà T.T.H. (56 tuổi), H.T.B. (83 tuổi), B.T.K.C. (54 tuổi) và D.T.T (42 tuổi, cùng ngụ tỉnh Trà Vinh).

Mỗi người bị xử phạt hành chính 750.000 đồng, riêng bà Bông do tuổi cao nên áp dụng tình tiết giảm nhẹ, xử phạt 500.000 đồng.

4 người phụ nữ nêu trên bị phạt về hành vi Tụ tập nhiều người gây rối trật tự công cộng, theo điểm đ, khoản 2, Điều 5, Nghị định số 167 của Chính phủ.

Theo Công an phường 1, cuối tháng 12/2020, nhóm 4 người phụ nữ trên đến trước cổng UBND tỉnh Trà Vinh, đòi gặp lãnh đạo, yêu cầu giải quyết vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai.

4 người phụ nữ bị xử phạt vì gây rối trước cổng UBND tỉnh Trà Vinh. Ảnh: Đ.Đ.

Quảng cáoHọ không đăng ký lịch tiếp công dân trước nên cảnh sát bảo vệ không cho vào. Nhóm người này sau đó la hét lớn tiếng, gây mất trật tự công cộng.

Công an phường 1 phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tiếp xúc, vận động họ đến trụ sở tiếp dân của tỉnh để được hướng dẫn giải quyết theo quy định. Tuy nhiên, những người này không chấp hành mà tiếp tục la hét. Thậm chí, có người còn cởi áo lăn ra đường, gây cản trở giao thông.

Sau đó, họ dùng loa phóng thanh la hét, căng băng rôn, quay phim, chụp ảnh và gây cản trở giao thông.

Đình Đình / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/xu-phat-4-phu-nu-gay-roi-truoc-cong-ubnd-tinh-tra-vinh-post1169273.html

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn