Xử phạt một tài xế điều khiển xe ô tô vượt chốt kiểm dịch Covid-19.......

Xử phạt một tài xế điều khiển xe ô tô vượt chốt kiểm dịch Covid-19 tại huyện Krông Búk (07/09/2021, 15:38)

30 lượt xem

Sáng 6/9, Công an huyện Krông Búk đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính đối với tài xế N.S.H về hành vi điều khiển xe ô tô cố tình vượt chốt, không chấp hành khai báo y tế tại chốt kiểm dịch Covid-19  xã Chư Kbô, huyện Krông Búk.

Công an huyện Krông Búk lập biên bản xử phạt tài xế N.S.H – Ảnh : Công an Krông Búk

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 5/9/2021 tại chốt kiểm dịch đoạn ngã ba Xã Chư Kbô, huyện Krông Búk. Lực lượng kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch đã ra tín hiệu dừng 01 xe ô tô biển kiểm soát 47A-38516 để khai báo y tế. Tuy nhiên chủ phương tiện ô tô đã không chấp hành mà đạp ga cố tình vượt chốt.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Krông Búk đã khẩn trương truy tìm chiếc xe ô tô ngay trong đêm. Đồng thời thông báo đến tất cả các chốt kiểm dịch để chốt chặn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong đêm các công an đã phát hiện được xe và đối tượng vi phạm đang trốn tại nhà trọ thuộc thôn 12, xã Pơng Đrang, Krông Búk tiến hành lập biên bản xử phạt.

Được biết, tài xế là N.S.H sinh năm 1986, trú tại thôn An Bình, xã Chư Kbô, do có nhận thức chưa cao về việc chấp hành Chỉ thị 16 nên người này đã cố tình tăng ga vượt chốt kiểm dịch để không bị kiểm tra.

Kim Bảo

Tham gia bình luận:

Quảng cáo

Tin mới hơn